android mobil gas station locator huntington park mobile spy free download tamil songs divx yahoo stat tracker app android logiciel télécharger pc spy mobistealth monitoring software

Máy tính bảng Máy tính bảng giá rẻ

dao tao ke toan

| Chúc Mừng Cộng Đoàn | Tin tức | Thư đi, tin lại | Diễn đàn | Tâm tình | Giới thiệu | Góc vui cười. |
 

Home
Bùi Chu Ngày Nay
Bùi Chu Ngày Xưa
Những Người Đáng Nhớ
Kể Chuyện Ngày Xưa
Lịch sử Giáo Xứ Bùi Chu
Giáo Dục Con Cái
Sức Khỏe
Chúc Mừng
Chia Buồn
Trang Thơ
Sống Đạo Giữa Đời
Tin Mừng
Chuyện bốn phương
Trang đặc biệt.
Hình ảnh về Bùi chu
Tuổi trẻ hôm nay

 

Lượt người truy cập

 

Giáo Dục Con Cái
12/2/13. Chuyện cây khế.

12/2/13. Chuyện cây khế.

Truyện kể rằng ở một làng kia có cây khế cổ thụ, vì khế được trồng trong thời tiết nhiệt đới và có bóng mát nên hàng ngày có nhiều người đến ngồi dưới bóng râm để hóng gió, trong số những người đó có một cậu bé gần như hàng ngày đến đây, nó còn leo lên hái trái khế để ăn.Thời gian qua đi và cậu bé cũng lớn lên theo thời gian, vì bận phải học hành, đi chơi xa nên cậu bé không còn giờ để ngồi dưới bóng cây khế nữa.

 

Xem tiếp...
Đừng sợ, hãy an tâm học hành. Thuỵ Miên.

13-4-2010.

Đừng sợ, hãy an tâm học hành.

Ở thế gian này chữ “Sợ” xuất hiện ở khắp mọi nơi, khắp mọi ngã ngách, phố phường hay thôn quê. Người ta sợ trời mau tối vì khi màn đêm buông xuống cảnh vật sẽ chìm trong tối tăm.

Xem tiếp...
Xảy chữ. Thuỵ Miên.

8-3-10.

Kính gởi quý vị phụ huynh học sinh cùng các em học sinh. Thường thì người ta hay nghe nói rằng: Xảy chân, xảy thai chứ có mấy ai nghe đến hai chữ “xảy chữ”. Ấy vậy mà hai chữ ấy lại là cái nguyên nhân làm cho các em học sinh, đa số là các em thông minh, tháo vát, năng động lại có điểm thi cuối năm thấp hơn các em bình thường. Có lẽ vì các em thông minh ấy đã bị xảy chữ trong năm học, mà cha mẹ cũng như chính các em ấy không biết.

 

Xem tiếp...
Xin đừng khen chê con. Thuỵ Miên.

Cùng quí vị phụ huynh học sinh thân mến. Ai có con đi học mà lại chẳng mong cho con mình học giỏi. Nếu nó chịu học hành đàng hoàng, không chơi bời, lêu lỏng, thì đinh ninh chắc là con mình giỏi học vì sự cố gắng của nó. Một trong những điều thường xảy ra trong đời sống của các em học sinh, mỗi khi có khách đến chơi, phụ huynh hay đem việc học của con mình ra để nói, để hỏi han và để khen cho nở mặt nở mày một chút. Điều này thật sự thì vô hại, nhưng đôi khi có ảnh hưởng ngược lại với kết quả của lòng mong ước.

Xem tiếp...
Học cách chăm sóc người già. Thuỵ Miên.

16-7-09.

Các em học sinh thân mến. Một trong những môn học của cuộc sống, mà các em cần phải học ngay từ bây giờ. Đó là các em học cách chăm sóc cho chính mình, và cho tha nhân. Qua sự học hỏi và tìm hiểu về chính mình, về nguồn gốc của gia đình mình như ông bà cha mẹ, anh em. Sau này các em có thể hiểu biết về tâm lý, tình cảm, tinh thần, và nhu cầu sống của con người. Các em sẽ hiểu biết về tiến trình tăng trưởng cơ thể của tuổi trẻ, và sự suy thoái về thể lực của tuổi già, hầu các em có thể giúp chính mình và giúp đời trong tương lai.

Xem tiếp...
Học với hành. Thuỵ Miên.
Học với hành tuy hai mà một, nhưng nó tuy một mà hai. 
Xem tiếp...
H với thần tượng. Thuỵ Miên.
Gần đây trong các chương trình ca nhạc, chúng ta thấy có những chương trình hát với thần tượng của những tài năng mới.
Xem tiếp...
Như những bông hoa.

20-8-08.

Trinhan.

Mọi sự khởi đầu khi hạt giống được gieo trên đất. Dù muốn dù không, bạn cũng có mặt trên đời. Rồi như hạt giống ngày càng lún sâu, bám chặt đất như nền tảng, hấp thụ tinh hoa; con người cũng cắm sâu trong cội nguồn, trong một không gian và thời gian nhất định, tiếp thu văn hóa và truyền thống, lớn lên với tất cả những gì thân quen bao bọc, đất không là đất lạ, đời cũng không xa lạ với người.

Xem tiếp...
Kỷ niệm về Thiếu nhi thánh thể. Nguyễn Đức An.

28/2/08.

Khi chúng tôi đã chọn con đường cho mình, là phải gia nhập vào đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể rồi. Tôi được ở trong 1 đội. Tên Thánh đội là Phanxicô.

Xem tiếp...
Xin Thầy hãy dạy cho con tôi. (16-7-06)

Xin hãy dạy cho cháu cách chấp nhận thất bại và cách tận  hưởng niềm vui chiến thắng, xin hãy dạy cháu tránh xa sự đố kỵ. Xin hãy dạy cháu biết được bí quyết của niềm vui thầm lặng. Dạy cho cháu biết được rằng những kẻ hay bắt nạt người khác là những kẻ dể bị đánh bại nhất.

Xem tiếp...
<< Đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 Sau > > Cuối >>

Kết quả 1 - 10 của 61
| Giới thiệu | Trang chủ | Tin tức | Nhắn tin | Diễn Đàn | Liên lạc |
Ban biên tập : Trần Văn Minh - Trưởng ban. Ngô trọng Đức - Phụ trách kỹ thuật
Trần Minh Cảnh – Biên tập viên Vũ Hùng Cường – Biên tập viên
Liên hệ :buichu@buichu.net