android mobil gas station locator huntington park mobile spy free download tamil songs divx yahoo stat tracker app android logiciel télécharger pc spy mobistealth monitoring software

Máy tính bảng Máy tính bảng giá rẻ

dao tao ke toan

| Chúc Mừng Cộng Đoàn | Tin tức | Thư đi, tin lại | Diễn đàn | Tâm tình | Giới thiệu | Góc vui cười. |
 

Home
Bùi Chu Ngày Nay
Bùi Chu Ngày Xưa
Những Người Đáng Nhớ
Kể Chuyện Ngày Xưa
Lịch sử Giáo Xứ Bùi Chu
Giáo Dục Con Cái
Sức Khỏe
Chúc Mừng
Chia Buồn
Trang Thơ
Sống Đạo Giữa Đời
Tin Mừng
Chuyện bốn phương
Trang đặc biệt.
Hình ảnh về Bùi chu
Tuổi trẻ hôm nay

 

Lượt người truy cập

 

Chuyện bốn phương
7/3/18. Thăm Úc của Đinh Kim Đạt bài cuối thăm Cairns và Brisbane
07 / 03 / 2018

7/3/18. Thăm Úc của Đinh Kim Đạt bài cuối thăm Cairns và Brisbane

Phần VI: Cairns và Brisbane       
Sau hơn ba giờ bay chúng tôi tới Cairns (thời gian một tiếng nhanh hơn) Xe lại đón đi qua khu rừng Great Barrier Reef  đến hotel  Double Tree by Hilton ở đây ba đêm, nhận phòng, tắm rửa nghỉ ngơi tối đi phố ăn, có nhiều nhà hàng chúng tôi chọn seafoods ăn bữa tối. Dọc theo đường phố có nhiều cây đa cổ thụ (giống cây đa ở trước nhà ông phó Khương) và có hàng ngàn con dơi to khoảng một kilo bay kêu í ới và đậu treo ngược đầy trên cây, dơi ỉa đầy đường rất hôi, nghĩ nếu cho mở vài quán đặc sản Việt ở đây thì dơi sẽ biến mất…
Hình trên net

 

Xem tiếp...
6/3/18. Thăm Úc của Đinh Kim Đạt bài 5. Sydney
06 / 03 / 2018
6/3/18. Thăm Úc của Đinh Kim Đạt bài 5. Sydney


Phần V: Sydney 
Sáng sớm 5 giờ 30 lại lên xe bus tới mặt khác của quả núi để ngắm núi đổi màu khi mặt trời mọc, cũng có chuẩn bị ăn sáng, khoảng 9 giờ sáng quả núi khác Kata-Tjuta /Olga’’s để ngắm, và khi trở về hotel các vali đã được mang sẵn ra bãi đậu xe và chỉ việc lên xe là khởi hành ra phi trường để bay về Sydney.
Xem tiếp...
5/3/18. Thăm Úc của Đinh Kim Đạt bài 4. Thăm Nam Úc
05 / 03 / 2018

5/3/18. Thăm Úc của Đinh Kim Đạt bài 4. Thăm Nam Úc

Phần IV: Nam Úc
Hôm sau, lại lên xe bus từ giã Victoria để tới South Australia tuy cùng nước nhưng giữa các bang cũng kiểm soát rất chặt chẽ vì sợ thiệt hại cho nhà nông nên không được mang theo rau quả vào bang nam Úc, nếu không sẽ bị phạt! Trên đường tôi ghé thăm Hahndorf thành phố cổ người Đức sinh sống từ thế chiến thứ nhất, kiến trúc pha lẫn Âu và Úc, khi người dân biết chúng tôi là hàng xóm ở Âu châu họ cũng rất thân thiện. Chiều chúng tôi tới khách sạn Ibis Adelaide, có đứa cháu ở đây 35 năm nhưng không liên lạc với nó được.

 


Xem tiếp...
3/3/18. Thăm Úc. Đinh Kim Đạt bài 3: Melbourne
03 / 03 / 2018

3/3/18. Thăm Úc. Đinh Kim Đạt bài 3: Melbourne

 Phần III: Thăm Melbourne 

Hôm nay, xe bus lại chở ra Perth airport để bay sang hướng đông, Melbourne,         thành phố có những người thân quen đang sinh sống, trên máy bay nhìn xuống thấy nước Úc thật nhiều màu: nơi đây có thảm rừng xanh, chỗ khác chỉ toàn đá màu hồng, chỗ kia có vài mảng trắng. Đất rộng mênh mông, sau 3,5 giờ bay chúng tôi đã đến Melbourne ở đây 3 tiếng sớm hơn, xe bus đón chở về hotel Ibis Swanston street.

 

Xem tiếp...
2/3/18. Đi Úc của Đinh Kim Đạt bài 2
02 / 03 / 2018

2/3/18. Đi Úc của Đinh Kim Đạt bài 2

 Phần II: chuyến đi và Tây Úc

 Chúng tôi đi tour chung với 26 người Hòa lan lứa tuổi từ 32 tới 74 có đủ thành phần nghỉ hưu, bác sĩ, kỹ sư chuyên viên, cán bộ ngoại giao, công nhân, khởi hành từ phi trường Schiphol Amsterdam với máy bay airbus A350-900 có chín hàng ghế ngang của Singapore airlines ghế ngồi rộng, thoải mái, sau 13 giờ bay chúng tôi tới phi trường Changi Singapore và chuyển chuyến bay (transfer) trong vòng hai giờ cũng với máy bay airbus A350-900 của Singapore airlines và bay tám giờ đến phi trường Perth ở tây Úc.

 

Xem tiếp...
<< Đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 Sau > > Cuối >>

Kết quả 1 - 9 của 54
| Giới thiệu | Trang chủ | Tin tức | Nhắn tin | Diễn Đàn | Liên lạc |
Ban biên tập : Trần Văn Minh - Trưởng ban. Ngô trọng Đức - Phụ trách kỹ thuật
Trần Minh Cảnh – Biên tập viên Vũ Hùng Cường – Biên tập viên
Liên hệ :buichu@buichu.net