android mobil gas station locator huntington park mobile spy free download tamil songs divx yahoo stat tracker app android logiciel télécharger pc spy mobistealth monitoring software

Máy tính bảng Máy tính bảng giá rẻ

dao tao ke toan

| Chúc Mừng Cộng Đoàn | Tin tức | Thư đi, tin lại | Diễn đàn | Tâm tình | Giới thiệu | Góc vui cười. |
 

Home
Bùi Chu Ngày Nay
Bùi Chu Ngày Xưa
Những Người Đáng Nhớ
Kể Chuyện Ngày Xưa
Lịch sử Giáo Xứ Bùi Chu
Giáo Dục Con Cái
Sức Khỏe
Chúc Mừng
Chia Buồn
Trang Thơ
Sống Đạo Giữa Đời
Tin Mừng
Chuyện bốn phương
Trang đặc biệt.
Hình ảnh về Bùi chu
Tuổi trẻ hôm nay

 

Lượt người truy cập

 

Ý kiến bạn đọc.

12:05:10GMT+7, ngày 6 tháng 9 năm 2005

Kính thưa qúy đồng hương Bùi chu ,

Hiện nay nhờ sự lòng tốt của Ban biên tập chúng ta đã có một  Website , đa số chúng ta đang sống ở Bùi chu nhưng cũng có một số đồng hương đang sinh sống ở hải ngoại  tuy thế qua  website này chúng ta tưởng như tất cả đang sống cạnh nhau tại quê mẹ  Bùi chu vì tất cả những chuyển biến ở Bùi chu chúng ta đều được biết mặc dầu chỉ biết qua computer nhưng lại chưa có dịp gặp nhau để” tay bắt ,mặt mừng “ và “hàn huyên tâm sự” .Vậy xin đề nghị chúng ta sẽ hẹn một ngày nào đó để tổ chức một “buổi họp mặt đồng hương “ tại quê Mẹ Bùi chu  hoặc tại một  quốc gia nào đó ,nơi có người gốc Bùi chu đang sinh sống ,cũng có sự tham dự của các đồng hương từ Bùi chu đến dự vì hiện bên quê nhà  cũng có rất nhiều đồng hương làm ăn khấm khá và có dư điều kiện để đi du lịch một chuyến nước ngoài, cũng để chuẩn bị cho công việc này ,chúng ta có thể cùng nhau đóng góp cho một qũy dành cho việc tổ chức và cũng sẽ dành một phần để giúp những đồng hương đang sống tại quê nhà gặp khó khăn ,hay quỹ khuyến  khích các học sinh nghèo hiếu học ……Đây chỉ là gợi ý , để có thể thực hiện được ,kính mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của tất cả đồng hương.

Đinh kim Đạt


18:10GMT+7, ngày 25 tháng 8 năm 2005
Xin hết lòng chân thành cảm ơn Ban biên tập và Quí Đồng hương Hải ngoại đã có lời chúc mừng thánh thiện  và tốt đẹp nhất. Xin chúc Quí vị tràn đầy ơn thánh Chúa và sức khoẻ dồi dào.
Lm. Joak Nguyễn Tiến Dũng

8:10GMT+7, ngày 17 tháng 8 năm 2005

Ý kiến bạn đọc.

Kinh gửi Ban biên tập Bùi Chu mến yêu.

Em cám ơn ban biên tập rất nhiều vì ban biên tập đã giúp đỡ rất nhiều cho Giáo Xứ. Qua đó em cũng biết nhiều tin tức qua trang web buichu.net.

Em chỉ biết cầu cho ban biên tập đươc sức khỏe tốt va tràn đầy Hồng ân Thiên Chúa và Mẹ Maria, để ban biên tập tiếp tục giúp đỡ giáo xứ.

Đinh Công Toản hay Toán (con chiên GX.Bùi Chu)

8:15GMT+7, ngày 15 tháng 8 năm 2005

Chúc mừng.

***Tôi đã đọc nhiều bài trong trang web Bùi Chu. Chúc mừng Ban biên tập đã thực hiện được website này nhá. Đây là một điểm tự hào của người Bùi Chu, cho chúng tôi tự hào chung với nhá. Trang web rất phong phú và luôn cập nhật. Xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến ban biên tập. Tôi cũng là một người Bùi Chu chính hiệu mà.

Thân mến Đinh Kim Đạt (Hòa Lan.)

15:10GMT+7, ngày 2 tháng 8 2005

***Lần đầu tiên cháu được xem trang nhà của Giáo xứ. Rất là đầy đủ . Cháu có thể hình dung ra, cho dù đã 27 năm xa Quê hương. Nơi mà cháu không thể quên được với cánh đồng lúa và người phơi lúa trước sân Nhà thờ. Cảm ơn các Chú và các bạn rất nhiều.
Phan Thoi .

Lên mạng lúc 15:45 ngày 31 tháng 7 năm 2005
***Kính chào Ban biên tập
Tôi là một người con nhỏ trong Giáo xứ, rất vuikhi thấy được trang Web của Quê Mẹ thân yêu, Xin Thiên Chúa và Mẹ Maria chúc lành và ban nhiều sức khoẻ cũng như niềm vui để quí vị tiếp tục phục vụ Giáo hội và Giáo xứ trong lãnh vực này.
Kính thư
TT cmc

Lên mạng lúc 8:45 ngày 30 tháng 7 năm 2005
***Kính chào ông Trần,
Hôm nay mới nhận được tin Bùi chu (buichu.net) từ một người chị gởi cho. Rất vui lòng khi đọc được những dòng tin tức, hình ảnh thân yêu từ quê mẹ. Xin thay mặt cho mấy anh chị em thành thật cám ơn ông gây dựng lên buichui.net, đồng thời cũng xin dâng lên lời cảm tạ Thiên chúa đã ban cho ông một tinh thần, một sáng kiến hay làm nên buichu.net này nguyện xin Thiên chúa luôn ban cho gia đình ông tràn đầy Hồng ân của Ngài.
Sẽ liên lạc sau dài hơn. Một lần nữa xin thay mặt cho tất cả anh chị em bên này cảm ơn ông nhiều lắm.

Thân kính trong tình yêu Chúa Kito và Mẹ Maria,
Thêu,

*** Anh ĐINH VĂN LÝ, Hoà Lan:
Tôi đã vào thăm trang Bùi Chu Mến Yêu, thật là thích thú khi đọc những giòng chữ nhớ về quê hương thân yêu, sẽ gửi đến BBT. một số tài liệu và hình ảnh Bùi Chu thân yêu.
Đinh Văn Lý.

*** Anh NGUYỄN TẤT KIÊN, Úc Đại Lợi.
Làm được vậy thì hay chứ, mình có cơ hội liên lạc với nhau.
Nguyễn Tất Kiên.

*** Bà: Đinh thị Miến, Hoa kỳ.
Ban biên tập đã cho chúng tôi ôn lại nhiều kỷ niệm xưa, nay đưa lên mạng những thông tin về nhau, để cùng liên lạc với nhau thật qúy hóa. Chúc ban biên tập thành công.

*** Bà Trần Thị Ký, Hòa Lan.
Nếu làm được như vậy thì hay qúa, chúc ban biên tập mạnh tiến.

*** Chị Trâm Nguyễn, Hoa kỳ.
Đề nghị thêm mục Thánh Thể và Tin mừng để đăng các bài Chia sẻ ngày chủ nhật.

*** Xin chân thành cám ơn đã gửi đến Lan Hương
trang web Bùi Chu Mến yêu thật thân thương.
Thân mến Lan Hương.

| Giới thiệu | Trang chủ | Tin tức | Nhắn tin | Diễn Đàn | Liên lạc |
Ban biên tập : Trần Văn Minh - Trưởng ban. Ngô trọng Đức - Phụ trách kỹ thuật
Trần Minh Cảnh – Biên tập viên Vũ Hùng Cường – Biên tập viên
Liên hệ :buichu@buichu.net